Tổng quan dự án

Sơ đồ tổng quan dự án

Future Era dự án đất nền tại Bông Trang, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

Future Era | Dự án đất nền tại Xã Bông Trang, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu. Future Era Hồ Tràm địa điểm lý tưởng để đầu tư và an cư du lịch nghĩ dưỡng lý tưởng, hiện giờ khu vực ven hồ tràm đang là điểm nóng và là tâm điểm của nhiều loại hình bất động sản ăn theo khu du lịch Hồ Tràm và các loại hình Bất động sản du lịch nghĩ dưỡng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN: với quy mô hơn 6ha chia làm 2 giai đoạn

-Giai đoạn 1: hơn 3,1ha với 56 nền đất diện tích từ 500-800m2

-Giai đoạn 2: khoảng 2.9ha với khoảng 20 nền đất diện tích từ 1000 - 1500m2

Vị trí dự án

VỊ TRÍ: Vô cùng ĐẮC ĐỊA. Cách Ql55 150m, xã Bông Trang, Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu.

- Cách TP. Hồ Chí Minh 110km

- Cách TP,Vũng Tàu 50p chạy xe

- Cách trung tâm hành chính huyện Xuyên Mộc 4km

- Cách TTTM  Xuyên Mộc 3km

- Cách KDL Hồ Tràm 15p chạy xe.

                                                             

 

Tại sao nên đầu tư vào BĐS Bà Rịa -  Vũng Tàu thời điểm này?

-    Nằm trong Quy hoạch vùng kinh tế, xây dựng các khu Đô thị vệ tinh xung quanh Tp Hồ Chí Minh trong chiến lược giãn dân đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050 gồm các tỉnh là Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Thì Bà Rịa – VT là Tỉnh phát triển sau cùng, nhưng có nhiều lợi thế và tiềm năng lớn để trở thành một Vùng kinh tế trọng điểm ở khu vực phía Nam. Bà Rịa – VT là một tỉnh hiếm hoi trong cả nước hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một khu vực sầm uất, phát triển mạnh theo cả 3 hướng là Công nghiệp, Đô thị Dịch Vụ và Du lịch.

Những yếu tố sau đây sẽ tác động mạnh mẽ đến thị trường BĐS Bà Rịa-VT trong thời gian sắp tới. 

1.    Hiện cả tỉnh đã có 37 cụm và khu công nghiệp lớn:
-    Bên cạnh những khu Công nghiệp hiện hữu như KCN Phú Mỹ, Mỹ Xuân, Đông Xuyên, Châu Đức… thì có rất nhiều khu Công nghiệp mới đang hình thành và chuẩn bị đưa vào hoạt động. Đáng chú ý nhất là khu Đô thị Công nghiệp hóa dầu Becamex, quy mô 2000ha được đặt tại Huyện Xuyên Mộc.

2.    Hệ thống cảng biển dày đặc: 53 cảng lớn nhỏ
-    Đặc biệt là cụm cảng Cái Mép – Thị Vải với hệ thống 35 cảng lớn nhỏ. 
-    Cảng Cái Mẹp - Thị Vải hiện là cảng nước sâu lớn nhất VN, 50% tỷ trọng khai thác cảng cả nước. Và năm 2019 Cái Mép -  Thị Vải được xếp hạng là cảng nước sâu lớn thứ 19 trên thế giới.

3.    Hệ thống giao thông đường bộ hiện đại dày đặc:
-    Ngoài các tuyến đường Quốc lộ hiện hữu như QL51 kết nối Biên Hòa – Vũng Tàu, QL55 kết nối Tp Bà Rịa với Lagi Bình Thuận ra QL1A, QL56 kết nối Tp Bà Rịa với Tp Long Khánh - ĐN. Trong thời gian sắp tới hàng loạt các tuyến đường mới sẽ được hình thành và đưa vào sử dụng, đặc biệt là tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu nằm dọc QL51, kết nối giao thương kinh tế giữa Tp Hồ Chí Minh, Tp Biên Hòa với Tp Bà Rịa – Vũng Tàu, giúp giảm tải cho QL51.
-    Hàng năm chính quyền tỉnh vẫn giành một phần ngân sách khoảng 15.000 tỷ VND để đầu tư nâng cấp và mở rộng các tuyến đường giao thông toàn tỉnh, từ nông thôn tới thành thị.

4.    Sân bay Hồ Tràm:
Sân bay Hồ Tràm ngoài chở khách du lịch còn sẵn sàng hỗ trợ chính quyền sử dụng vào mục đích quốc phòng, cứu hộ, cứu nạn.
UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ngày 11/9 làm việc với Công ty trách nhiệm hữu hạn dự án Hồ Tràm (xã Lộc An, huyện Xuyên Mộc) về dự án xây dựng sân bay chuyên dùng, phục vụ các chuyến bay thuê chuyến chở khách đến Khu du lịch phức hợp Hồ Tràm.
Sân bay do Hồ Tràm đầu tư khoảng 4.250 tỷ đồng, quy mô cảng hàng không cấp 4C với một đường băng dài 2.400 m, rộng 45 m, hệ thống đường lăn, sân đỗ máy bay hoàn chỉnh; nhà ga hành khách, đài kiểm soát và các công trình phụ trợ, hạ tầng kỹ thuật. Địa điểm xây dựng sân bay ở xã Lộc An và Láng Dài (huyện Đất Đỏ) với diện tích hơn 244ha.

5.    Tiềm năng phát triển Du Lịch đẳng cấp Quốc Tế:
-    Nhiều chuyên gia nhận định Vũng Tàu sẽ là từ khoá hot nhất của giới đầu tư địa ốc trong thời gian sắp đến.
-    Tại sự kiện về bất động sản nghỉ dưỡng khu vực phía Nam diễn ra mới đây, nhiều chuyên gia BĐS cho rằng: Trong năm 2019, Vũng Tàu sẽ nổi lên như một vùng đất mới đầy tiềm năng để trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong vài năm tới. Vũng Tàu đang sở hữu 5 lợi thế “độc tôn” mà không thành phố du lịch nào tại Việt Nam có được:

a.    Chính sách của tỉnh.
-    BR-VT nổi tiếng là một tỉnh giàu nhờ nguồn tài nguyên vô cùng quý giá là Dầu Khí, nên từ trước tới giờ tỉnh không tập trung phát triển du lịch, để du lịch phát triển một cách tự phát, nhiều địa điểm du lịch đẹp nổi tiếng như Long Hải, Phước Hải, Hồ Cốc, Hồ Tràm, Suối nước nóng Bình Châu… không được đầu tư và quảng bá đúng mức.
-    Trong vài năm trở lại đây, nguồn tài nguyên Dầu Khí ngày càng cạn kiệt, cùng với chính sách quản lý chặt chẽ của Chính Phủ về nguồn tài nguyên Dầu Khí. Nên chính quyền tỉnh đã có sự chuyển đổi, tập trung phát triển du lịch biển và coi du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp chính vào nguồn thu ngân sách của tỉnh.
-    Hàng loạt các dự án lớn về du lịch được chính quyền tỉnh phê duyệt, thúc đẩy. Chính sách mở  đón nhận các Tập đoàn du lịch lớn trong nước và Quốc tế về tỉnh để đầu tư khai thác.

b.    Về vị trí địa lý:
-    Vũng Tàu chỉ cách Sài Gòn khoảng 120 km. Với khoảng cách này, Vũng Tàu có cơ hội lớn để khai thác lượng khách khổng lồ lên đến 10 triệu dân tại trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam. Vì quá gần, Vũng Tàu luôn là địa điểm nghỉ dưỡng quen thuộc, là lựa chọn số 1 của các gia đình Sài Gòn vào mỗi cuối tuần mà không cần lên kế hoạch trước như các kì nghỉ dài ngày tại Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng.
-    Với lợi thế này, nhu cầu sở hữu “second home” của người Sài Gòn tại thành phố Vũng Tàu trong 2 năm gần đây gia tăng chóng mặt với tỷ lệ 2 con số mỗi năm. Các dự án nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu, khi mở bán, đều bán cháy hàng trong 1 vài tuần.
-    Trong các địa phương lân cận TP HCM như Long An, Tây Ninh, Bình Dương thì Bà Rịa - Vũng Tàu là lựa chọn đáng cân nhắc dành cho các nhà đầu tư mong muốn tìm sản phẩm second home phù hợp. Các chuyên gia cho rằng địa phương này vẫn còn thiếu hụt các sản phẩm nghỉ dưỡng trung  và cao cấp, tích hợp nhiều loại hình tiện ích giải trí để đáp ứng đúng tiềm năng và lợi thế của du lịch địa phương.

c.    Về giao thông.
-    Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những thành phố biển hút khách du lịch bậc nhất khu vực Đông Nam Bộ. Theo quy hoạch xây dựng vùng TP HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Bà Rịa Vũng Tàu hưởng lợi rất nhiều nhờ mạng lưới cao tốc dày đặc sẽ xây dựng đồng bộ tại khu vực phía Đông SG. Với 5 tuyến đường Cao tốc (1’.TPHCM – Long Thành – Dầu Dây, 2’.Long Thành -  Dầu Dây – Liên Khương Đà Lạt, 3’.Long Thành – Dầu Dây -  Phan Thiết, 4’.Biên Hòa – Vũng Tàu và 5’.Bến Lức – Long Thành).
-    Vũng Tàu là thành phố biển hiếm hoi được đầu tư đồng bộ hàng loạt các công trình hạ tầng trọng điểm như: Quốc lộ 51 nối Biên Hoà – Vũng Tàu, Quốc lộ 56 nối Long Khánh – Vũng Tàu; cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu dài 75km trị giá 25.000 tỷ đồng giúp kết nối địa phương với sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai, đường cao tốc Xuyên Á và tuyến cao tốc liên vùng....
-    Đặc biệt, khi sân bay Long Thành đưa vào khởi công, Vũng Tàu chỉ cách cách sân bay quốc tế Long Thành 30 - 40 phút di chuyển. Đáng chú ý, vào đầu tháng 4/2019, tuyến đường sắt Biên Hoà - Vũng Tàu được Bộ GTVT xúc tiến. Tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành sẽ được thong xe vào cuối năm 2020 sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với khu vực miền Đông là Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu một cách dễ dàng.

d.    Về nguồn cung khách sạn:
-    Mặc dù đón tới hơn 13 triệu khách du lịch mỗi năm, nhưng hiện tại Vũng Tàu đang quá hiếm hoi phân khúc khách sạn, căn hộ du lịch 5 sao. Tính đến thời điểm hiện tại, Vũng Tàu chỉ có 2 khách sạn 5 sao là Imperial Hotel và Pullman Vũng Tàu có quy mô khoảng 500 phòng.
-    Con số 500 phòng khách sạn 5 sao của Vũng Tàu là quá nhỏ bé so với quy mô 13 triệu khách. Thậm chí quy mô phòng khách sạn 5 sao của Vũng Tàu không bằng số lẻ của thị trường Nha Trang (6.578 phòng) hay Đà Nẵng (2.789 phòng), Phú Quốc (1.357 phòng). Vì vậy, tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, sở hữu BĐS để kinh doanh các dịch vụ lưu trú như nhà nghỉ, khách sạn, homestay, bungalow… tại tỉnh BR - Vũng Tàu là cực kì to lớn.

e.    Thiên nhiên cực kỳ ưu đãi để phát triển du lich đẳng cấp Quốc tế:
-    Bà Rịa – Vũng Tàu Sở hữu 200km đường bờ biển đẹp trải dài từ Lagi Bình Thuận tới Tp Vũng Tàu với khí hậu ôn hòa, hệ sinh thái tự nhiên đa dạng cùng những di tích lịch sử và thắng cảnh tuyệt đẹp, còn nguyên nét hoang sơ như Côn Đảo, Long Hải, Bình Châu, Hồ Tràm, Hòn Bà, Núi Dinh, Hồ Đá Xanh… Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá là địa phương hấp dẫn nhiều du khách không kém gì các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á.
-    Bên cạnh nổi tiếng với du lịch biển đảo, nơi đây còn tập trung phát triển nhiều loại hình du lịch đa dạng khác như: Du lịch lịch sử - văn hóa - tâm linh, du lịch sinh thái, du lịch ẩm thực và đặc biệt là du lịch hội nghị - khoa học,…

Quy hoạch các cụm du lịch của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu:
          Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã được chính quyền tỉnh này quy hoạch phát triển theo 4 cụm. Cụ thể:
     1. Thành phố Vũng Tàu tập trung phát triển các sản phẩm du lịch thương mại, hội nghị - hội thảo, nghỉ dưỡng biển, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, du lịch văn hóa. 
     2. Cụm du lịch TP. Bà Rịa - Núi Dinh và vùng phụ cận phát triển các sản phẩm du lịch văn hóa, sinh thái và tâm linh, vui chơi giải trí, du lịch cộng đồng.
    3. Cụm du lịch Long Hải - Phước Hải thu hút các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng biển cao cấp, du lịch thể thao biển và núi, thể thao tổng hợp, làng nghề và du lịch sinh thái.
    4. Cụm du lịch Hồ Tràm - Bình Châu chuyên dòng sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng gắn với biển và sinh thái rừng, vui chơi giải trí cao cấp, du lịch chữa bệnh và dịch vụ sức khỏe. 
     - Riêng khu vực Hồ Tràm - Bình Châu đã chiếm tới 50% tổng số các dự án đầu tư vào lĩnh vực du lịch - nghỉ dưỡng trên địa bàn huyện Xuyên Mộc với tổng vốn đăng ký gần 7.000 tỷ đồng và 4,75 tỷ USD. Với hàng tram tập đoàn Quốc tế và những Tập đoàn lớn trong nước như vinGroup, Tập đoàn FLC, Tập đoàn Novaland, Cty CP Du Lịch Sài Gòn Touris… đều có những quỹ đất lớn chuẩn bị khởi công xây dụng những khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp.
     - Biển Hồ Tràm dài 32km là một trong những bãi biển hiếm hoi ở Việt Nam còn giữ được nét đẹp hoang sơ, kì vĩ. Những cánh rừng nguyên sinh trải dài theo bờ biển khiến nơi này sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, khí hậu trong lành, mát mẻ ít nơi nào sánh được. Không chỉ du khách Hà Nội, Sài Gòn mà đặc biệt là khách Châu Âu, rất thích về đây nghỉ dưỡng.
     - Casino The Grand và sân golf quốc tế The Bluffs cũng nhờ vị thế sát biển mà hàng năm thu hút hàng ngàn khách nước ngoài tới giải trí và thi đấu các giải golf quốc tế.
     - Ngoài tiềm năng biển, những điểm dừng chân cách Hồ Tràm không xa như núi Tầm Bồ, suối nước nóng, rừng nguyên sinh Bình Châu-Phước Bửu (một trong số ít rừng nguyên sinh còn lại ở nước ta)… cũng giúp nơi này trở nên nổi bật nhờ lợi thế đa dạng sinh thái, hiếm nơi nào có được.

Tiện ích chung cư

TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN: Bán kính 7-8km đầy đủ các tiện ích.
👉 4km-Trung tâm hành chính huyên Xuyên Mộc 
👉 3km-Trung tâm thương mại lớn nhất khu vực ( tổng vốn đầu tư 200 tỷ vnđ) 
👉 Chợ truyền thống ( chợ Bà Tô, chợ Xuyên Mộc) 
👉 Trường học cấp 1, 2, 3 
👉 Bệnh viện, Trug tâm y tế 
👉 Khu CN Phước Bửu 
👉 Khu CN Becamex ( 2000ha) 
👉 Sân Bay Lộc An🛫🛫🛫 
👉 Cảng HKQT Long Thành ( 40 phút di chuyển)️ 
👉 Suối nước nóng Bình Châu 
👉 Khu du lịch Suối Mơ 
👉 Bangkok Resort 
👉 Hồ Tràm ( Nova World Hồ Tràm, Grand Hồ Tràm Strip, Sân Golf, Casino Hồ Tràm...) 
👉 Khu bảo tồn thiên nhiên Phước Bửu 
👉 Cảng biển Bình Châu⚓️⚓️⚓️ 
👉 Cảng cá Lộc An⚓️⚓️⚓️ 
👉 Bãi tắm công cộng dài, đẹp miễn man.🏝🏖⛱ 

                                               

Mặt bằng chung cư

🏙🏙🏙FUTURE ERA - HỒ TRÀM, XUYÊN MỘC, BÀ RỊA - VT.
💥💥💥Bất Động Sản Du Lịch - Cơ Hội Đầu Tư Sinh Lời có 1 0 2...hot hot hot🔥🔥🔥
👉👉“ Hãy mua BĐS nơi người giàu hay lui tới “👈👈
- Donal Trump-
🎇🎇🎇FUTURE ERA Hội tụ đầy đủ 5 yếu tố của một BĐS Tiềm năng tăng giá CAO.🌹🌹🌹🌹🌹
1️⃣Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền ( công chứng sang tên trong vòng 1 nốt nhạc)🌹
2️⃣Vị trí: Vô cùng ĐẮC ĐỊA. Trong bán kính 10km đầy đủ các tiện ích:
🔸4km-Trung tâm hành chính huyện Xuyên Mộc
🔸3km-Trung tâm thương mại lớn nhất khu vực ( tổng vốn đầu tư 200 tỷ vnđ)
🔸Chợ truyền thống ( chợ Bà Tô, chợ Xuyên Mộc)
🔸Trường học cấp 1, 2, 3
🔸Bệnh viện, Trung tâm y tế
🔸Khu CN Phước Bửu
🔸Khu CN Becamex ( 2000ha)
🔸Sân Bay Lộc An🛫🛫🛫
🔸Cảng HKQT Long Thành ( 40 phút di chuyển)✈️✈️✈️
🔸Suối nước nóng Bình Châu
🔸Khu du lịch Suối Mơ
🔸Bangkok Resort
🔸Hồ Tràm ( Nova World Hồ Tràm, Grand Hồ Tràm Strip, Sân Golf, Casino Hồ Tràm...)
🔸Khu bảo tồn thiên nhiên Phước Bửu
🔸Cảng biển Bình Châu⚓️⚓️⚓️
🔸Cảng cá Lộc An⚓️⚓️⚓️
🔸Bãi tắm công cộng dài, đẹp miên man.🏝🏖⛱
3️⃣Thời điểm: đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư ( khi mọi công trình lớn đang bắt đầu khởi công xây dựng)
4️⃣Giá: chỉ từ 1.8tr/m2 ( QUÁ RẺ)🌹
5️⃣Tình thanh khoản: là cực cao, có thể thanh khoản chốt lời bất cứ lúc nào.🌹💥🌹
.....
❤️❤️❤️Tất cả những yếu tố trên sẽ làm cho BĐS khu vực Xuyên Mộc nói chung và FUTURE ERA nói riêng tăng giá mạnh trong thời gian tới. 🌹🌹🌹🌹🌹
💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵
LIÊN HỆ PKD:
🏙Cty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Thời Đại
📍161 Trương Văn Bang, P Thạnh Mỹ Lợi, Q2
📞Hotline PKD CĐT: 090.6635.996 gặp Mr.Tuấn

                                                                   

 

Phương thức thanh toán

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN: 

+ Thanh toán nhanh.

+ Thanh toán theo tiến độ.

6bf6c6d14385a5dbfc94
Thanh toán nhanh! ( ck 5% )
b674b1623436d2688b27
Thanh toán theo tiến độ.