Tổng quan dự án

tong quan csky view

                           TỔNG QUAN DỰ ÁN

– Mật độ xây dựng :

Mật độ xây dựng toàn khu: 40%
Mật độ xây dựng khối đế: 32%
Mật độ xây dựng khối tháp: 39%

– Độ cao công trình :

125m tính trên cao độ nền đất tự nhiên.

Vị trí dự án

👉 Vị trí căn hộ C SkyView tọa lạc tại Đường Trần Phú, Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Xung quanh giáp nhiều trục đường chính như quốc lộ 13, Hoàng Văn Thụ, Ngô Gia Tự, đường 30/4 dễ dàng di chuyển sang các khu khác.

👉 Giáp nhiều tiện ích hiện hữu như bệnh viện, sân vận động Gò Đậu, hệ thống các ngân hàng…

Tiện ích chung cư

👉 Định vị dự án là căn hộ cao cấp nhất Bình Dương hiện tại nên chủ đầu tư đã tối đa hóa và đẳng cấp hóa các tiện ích phục vụ cư dân.

                      

👉  Hồ bơi gần 600m2 lớn nhất bình dương. Các dự án căn hộ khách chỉ tầm 200-400m2. Hồ bơi rộng giúp cư dân thoải mái nhất trong những phút giây thư thái đắm mình trong làn nước trong mát. Khách hàng hình dung ở căn nhà 20m2 và căn nhà 60m2 cái nào thoải mái sướng hơn sẽ hiểu cảm giác được bơi hồ bơi lớn.

👉 Khu Vui Chơi Trẻ Em : không chỉ là những trò chơi cho trẻ em vui đùa mà còn nhiều cây xanh bóng mát giúp các em nhỏ gần gũi với thiên nhiên, được chơi đùa thoải mái hít thở không khí trong lành. giúp các em phát triển toàn diện nhất. Các em là tương lai của mỗi gia đình và xã hội.

👉 Lối Tập Thể dục, Thư Dãn cho người lớn.

👉 Tầng Trệt ( tầng 1 ) là khu shouphouse có các cửa hàng ăn uống, coffe, spa, siêu thị, phòng sym…phục vụ mọi nhu cầu của cư dân. Tất cả đều có ở căn hộ của bạn.

Mặt bằng chung cư

Phương thức thanh toán

pttt
Phương thức thanh toán